Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu cây hương đá đẹp / 79Q mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán khánh hòa

79Q mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán khánh hòa

79Q mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán khánh hòa

79Q mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán khánh hòa, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán thành phố Cam Ranh,thị xã Ninh Hòa, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán huyện Vạn Ninh, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán Diên Khánh, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán Khánh Vĩnh, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán Khánh Sơn, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán Cam Lâm , mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán huyện đảo Trường Sa, mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán tại khánh hòa

mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán thành phố Nha Trang

79Q mẫu cây hương thờ đá xanh đẹp bán khánh hòa

Đôi nét cây hương đá là gì?

Cây hương đá thường được thiết kế với hai vách ở hai bên và phía sau có khắc thêm hoa văn độc đáo. Mẫu cây hương đá thường có 2 dạng là có mái và không có mái dùng để bày trí bình hoa, chén rượu, bát hương đá và đĩa hoa quả.

Theo quan niệm tâm linh ngày xưa thì bàn thờ thiêng làm kết nối giữa trời đất, của vũ trụ bao la kết nối cõi âm và cõi dương. Cây hương làm bằng đá là một trong số rất nhiều Đồ thờ đá hiện nay, chúng có ý nghĩa dùng để truyền tải thông điệp về sự liên kết giữa thần linh, con người trần gian với âm giới.

Ý nghĩa trong phong thủy của cây hương đá

Như đã đề cập thì cây hương đá là sự kết nối giữa trời và đất, giữa âm và dương. Theo quan niệm từ xưa thì thiêng tức nghĩa là trời, trời là nguồn gốc sinh ra vạn vật có ý nghĩa rất quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng. Theo thứ tự thờ cúng trong tâm linh thì bao gồm Trời – Phật – Thánh – Thần. Tùy thuộc vào mục đích thiết kế cây hương đá ngoài trời để thờ ai thì sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Thông thường thì mọi người sẽ sắm lễ vật lên cây hương đá vào tháng 3,  những ngày rằm, mùng 1 hoặc lễ tết. Mục đích chính là để cầu bình an, may mắn và mong những điều tốt đẹp đến