Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu cây hương đá đẹp / thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán cần thơ 65O

thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán cần thơ 65O

thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán cần thơ 65O

thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán cần thơ 65O, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán quận Ninh Kiều, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Cái Răng, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Bình Thủy, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Ô Môn, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán huyện Phong Điền, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Thốt Nốt, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Cờ Đỏ, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Vĩnh Thạnh, thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán Thới Lai

thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán thành phố cần thơ

thiết kế cây hương thờ đá đẹp bán cần thơ 65O

Đôi nét cây hương đá là gì?

Cây hương đá thường được thiết kế với hai vách ở hai bên và phía sau có khắc thêm hoa văn độc đáo. Mẫu cây hương đá thường có 2 dạng là có mái và không có mái dùng để bày trí bình hoa, chén rượu, bát hương đá và đĩa hoa quả.

Theo quan niệm tâm linh ngày xưa thì bàn thờ thiêng làm kết nối giữa trời đất, của vũ trụ bao la kết nối cõi âm và cõi dương. Cây hương làm bằng đá là một trong số rất nhiều Đồ thờ đá hiện nay, chúng có ý nghĩa dùng để truyền tải thông điệp về sự liên kết giữa thần linh, con người trần gian với âm giới.

Ý nghĩa trong phong thủy của cây hương đá

Như đã đề cập thì cây hương đá là sự kết nối giữa trời và đất, giữa âm và dương. Theo quan niệm từ xưa thì thiêng tức nghĩa là trời, trời là nguồn gốc sinh ra vạn vật có ý nghĩa rất quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng. Theo thứ tự thờ cúng trong tâm linh thì bao gồm Trời – Phật – Thánh – Thần. Tùy thuộc vào mục đích thiết kế cây hương đá ngoài trời để thờ ai thì sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Thông thường thì mọi người sẽ sắm lễ vật lên cây hương đá vào tháng 3,  những ngày rằm, mùng 1 hoặc lễ tết. Mục đích chính là để cầu bình an, may mắn và mong những điều tốt đẹp đến

kích thước phong thủy đẹp tài lộc cho gia chủ

Kích thước phong thủy đẹp cho cây hương đá thường phụ thuộc vào các yếu tố như không gian đặt cây hương, mục đích sử dụng, và yêu cầu phong thủy cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước phong thủy phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  1. Chiều cao: Cây hương đá thường có chiều cao từ 1,3 mét đến 1,7 mét. Chiều cao này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tuân thủ các nguyên tắc phong thủy, giúp thu hút năng lượng tích cực.
  2. Chiều rộng: Chiều rộng của cây hương đá thường dao động từ 0,6 mét đến 1 mét. Kích thước này giúp cây hương có thể được đặt một cách vững chãi và tạo ra không gian đủ lớn để đặt các vật phẩm cúng bái.
  3. Kích thước mặt bàn: Mặt bàn của cây hương đá thường có kích thước từ 0,6 mét đến 1 mét vuông. Mặt bàn nên được thiết kế rộng rãi để có thể đặt được các vật phẩm cúng lễ mà không bị chật chội.
  4. Kích thước đế: Đế của cây hương đá thường có kích thước từ 0,4 mét đến 0,6 mét chiều rộng và chiều dài. Đế nên được thiết kế chắc chắn để đảm bảo sự ổn định cho toàn bộ cây hương.

Một số lưu ý phong thủy khi chọn kích thước cây hương đá:

  • Hướng đặt: Cây hương đá nên được đặt ở hướng tốt, phù hợp với tuổi của gia chủ để thu hút năng lượng tốt lành.
  • Vị trí đặt: Tránh đặt cây hương đá ở những nơi có nhiều người qua lại hoặc ở nơi ồn ào để giữ được sự trang nghiêm và yên tĩnh.
  • Chất liệu: Chọn đá có màu sắc và chất liệu phù hợp, tránh các loại đá có màu quá sặc sỡ hoặc chất liệu không bền.

Khám phá bộ sưu tập mộ đá, lăng mộ đá, linh vật đá nguyên khối tinh xảo nhất. Được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu tại Việt Nam.